Dịch vụ

LOẠI HÌNH DỊCH VỤ   

Chúng tôi tham vọng biến Chat Master Club thành một nơi đáp ứng tất cả các nhu cầu về làm giàu tốt nhất cho mọi người với phương châm “Uy tín – Chất lượng”. Dưới đây là các loại hình dịch vụ mà Chat Master Club đang và sẽ triển khai:

1. Giải đáp thắc mắc:

Loại hình dịch vụ này chúng tôi sẽ không tính phí. Tuy nhiên, để khỏi mất thời gian của hai bên, khi gửi câu hỏi cho chúng tôi bạn nên lưu ý một số điều sau đây:

+ Lá thư phải trình bày theo trình tự, bằng tiếng Việt có dấu, không được sai chính tả, dễ hiểu, rõ ràng, cụ thể …

+ Lá thư phải cung cấp cho chúng tôi tối thiểu các thông tin sau: Tên họ của người hỏi, giới tính, tuổi tác, nơi ở, quê quán, lí do đặt câu hỏi, nội dung của câu hỏi …

2. Phổ biến kiến thức:

Hiện tại chúng tôi chưa triển khai hết các chuyên mục kiến thức nhằm phổ cập kiến thức rộng rãi cho tất cả mọi người, qua quá trình phát triển bạn sẽ thấy Chat Master Club ngày càng có nhiều chuyên mục phong phú hơn. Chúng tôi đang nghiên cứu để phát triển các chuyên mục ở các khía cạnh sau: Những bài viết trong các chuyên mục phải vừa có chiều rộng và chiều sâu (phản ánh đầy đủ vấn đề với chất lượng cao nhất); các bài viết phải được trình bày đẹp, gọn, sinh động … (tương lai chúng tôi sẽ tích hợp các bài viết lại cho thật nhỏ gọn, dễ đọc, dễ tìm; trình bày các bài viết dưới dạng âm thanh, hình ảnh …).

Một số bài viết ban đầu chúng tôi sẽ không tính phí, nhưng khi số lượng bài viết gia tăng chúng tôi cần có tiền để nâng cao chất lượng phục vụ nên phải tính phí những bài viết có sự đầu tư công sức, chất xám, thời gian lớn. Về điều này chúng tôi cũng mong bạn thông cảm, vì ai cũng cần phải được tưởng thưởng xứng đáng mới có thể cống hiến cho cộng đồng nhiều hơn nữa. Số tiền bạn bỏ ra để nhận được các bài viết chất lượng rất nhỏ nhưng đó lại là nguồn động viên rất lớn cho chúng tôi. Bạn có thể trả phí theo định kì, theo số lượng bài viết, theo chuyên mục hay theo từng bài viết cụ thể bạn muốn đọc. Tất cả tiền nhận được sẽ dùng đầu tư để phục vụ cộng đồng tốt hơn nữa, tài trợ cho bạn có hoàn cảnh khó khăn nhưng muốn vươn lên, làm từ thiện …

3. Hướng dẫn khám phá bản thân:

Có một số bạn rất đam mê làm giàu nhưng không thể tìm ra “cái hốc” của mình nhằm chọn ra một con đường đúng đắn để theo đuổi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn khám phá bản thân mình thông qua các hoạt động sau đây:

+ Trò chuyện, trao đổi thông tin với bạn. Giai đoạn này ngắn hay dài tùy từng trường hợp, và trong quá trình trò chuyện, trao đổi chúng tôi sẽ cho bạn biết những khiếm khuyết cũng như sở trường của bạn.

+ Đưa ra bản câu hỏi cho bạn trả lời. Tùy vào từng người chúng tôi sẽ soạn ra Bản câu hỏi khảo sát khác nhau rồi gửi cho người đó. Sau khi hoàn tất Bản câu hỏi khảo sát bạn sẽ gửi lại cho chúng tôi. Bằng việc phân tích câu trả lời của bạn chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn cần bổ sung điều gì.

+ Sinh hoạt ngoại khóa. Thông qua việc tham gia vào các hoạt động do chúng tôi thiết kế ra bạn sẽ nhận ra điểm yếu, điểm mạnh của mình để khắc phục.

Kết quả đạt được sau khi tham gia chương trình “Khám phá bản thân” các bạn sẽ hiểu về bản thân mình nhiều hơn; biết đâu là ưu, khuyết điểm của mình để cố gắng phát huy, sửa chữa; định hướng được con đường làm giàu cho mình.

Vì đây là công việc nghiêm túc đòi hỏi sự đầu tư chất xám, thời gian, công sức, tiền bạc … cho nên chúng tôi phải tính phí mới thực hiện được. Tùy vào hoàn cảnh mỗi bạn, mức độ yêu cầu mà mức phí dành cho mỗi cá nhân sẽ khác nhau.

4. Hướng dẫn kinh doanh qua mạng:

Để xem xét sơ bộ bạn có đủ năng lực, phẩm chất kinh doanh lĩnh vực bạn chọn hay không chúng tôi sẽ gửi cho bạn một “Bản câu hỏi khảo sát” để bạn trả lời. Chỉ khi nào bạn đủ điều kiện kinh doanh một ngành nghề, lĩnh vực nào đó thì chúng tôi mới nhận hướng dẫn.

Quá trình hướng dẫn tối thiểu sẽ kéo dài một năm. Trong quá trình hướng dẫn bạn sẽ được chúng tôi giải đáp tỉ mỉ những câu hỏi về lĩnh vực mình đang kinh doanh cũng như cung cấp thông tin, kiến thức, kĩ năng, giải pháp, công nghệ, máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu, nguồn nhân lực … nếu cần.

Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm và hoàn trả phí nếu bạn bỏ cuộc giữa chừng vì nguyên nhân khách quan hay chủ quan. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm và hoàn trả phí nếu bạn thất bại do năng lực, phẩm chất còn yếu kém. Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm khi những giải pháp … chúng tôi đưa ra trong quá trình hướng dẫn gây thiệt hại cho bạn, khi đó chúng tôi sẽ bồi thường. Trong trường hợp mô hình kinh doanh không khả thi khi áp dụng vào thực tế chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện mô hình khác mà không tính phí.

5. Hướng dẫn kinh doanh trực tiếp:

Chúng tôi sẽ cử người giỏi, đủ phẩm chất cần thiết để hướng dẫn trực tiếp bạn kinh doanh một mô hình kinh doanh nào đó. Mô hình kinh doanh này có thể do bạn đề xuất hay do chúng tôi đưa ra.

Để xem xét sơ bộ bạn có đủ năng lực, phẩm chất kinh doanh lĩnh vực bạn chọn hay không chúng tôi sẽ gửi cho bạn một “Bản câu hỏi khảo sát” để bạn trả lời. Chỉ khi nào bạn đủ điều kiện kinh doanh một ngành nghề, lĩnh vực nào đó thì chúng tôi mới nhận hướng dẫn.

Quá trình hướng dẫn tối thiểu sẽ kéo dài một năm. Trong quá trình hướng dẫn bạn sẽ được chúng tôi giải đáp tỉ mỉ những câu hỏi về lĩnh vực mình đang kinh doanh cũng như cung cấp thông tin, kiến thức, kĩ năng, giải pháp, công nghệ, máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu, nguồn nhân lực … nếu cần.

Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm và hoàn trả phí nếu bạn bỏ cuộc giữa chừng vì nguyên nhân khách quan hay chủ quan. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm và hoàn trả phí khi mô hình kinh doanh thất bại do năng lực, phẩm chất của bạn còn yếu kém. Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm khi những giải pháp … chúng tôi đưa ra trong quá trình hướng dẫn gây thiệt hại cho bạn, khi đó chúng tôi sẽ bồi thường. Trong trường hợp mô hình kinh doanh không khả thi khi áp dụng vào thực tế chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện mô hình khác mà không tính phí.

6. Bán ý tưởng làm giàu:

Chat Master Club là một nơi chuyên sáng tác ý tưởng làm giàu và hướng dẫn thực hiện nó ngoài thực tế. Nếu bạn cần một ý tưởng để khởi nghiệp bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Trước tiên, bạn phải trả lời đầy đủ các câu hỏi trong “Bản câu hỏi khảo sát” mà chúng tôi gửi cho bạn. Căn cứ vào đó chúng tôi sẽ nêu ra một (hoặc một số) ý tưởng làm giàu phù hợp với hoàn cảnh, điều kiện của bạn. Bạn có thể chọn một trong hai loại hình dịch vụ sau:

+ Hướng dẫn thực hiện ý tưởng làm giàu: Tùy theo ý tưởng, yêu cầu của bạn và điều kiện từ phía chúng tôi, mà chúng tôi sẽ nhận hướng dẫn trực tiếp hay gián tiếp ý tưởng làm giàu cho bạn. Thời gian thông thường để hướng dẫn thực hiện một ý tưởng làm giàu khoảng một năm (tuy nhiên cũng có trường hợp ngoại lệ). Phí hướng dẫn gián tiếp (qua mail) sẽ rẻ hơn phí hướng dẫn trực tiếp (gặp mặt).

+ Cung cấp cách thức chuẩn bị và thực hiện bằng văn bản: Một số bạn gặp khó khăn về tiền bạc hoặc không muốn bỏ ra một số tiền lớn ban đầu có thể mua cách thức chuẩn bị và thực hiện bằng văn bản. Sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi cho bạn cách thức chuẩn bị và thực hiện bằng văn bản theo yêu cầu (không kèm theo bất cứ hướng dẫn nào khác).

7. Thiết kế dự án kinh doanh:

Như bạn biết, mỗi người đều có năng lực, phẩm chất, điều kiện, hoàn cảnh khác nhau … Đó chính là lí do bạn không thể làm giống người khác. Con đường bạn theo đuổi, phương pháp bạn đưa ra … phải phù hợp với năng lực, phẩm chất, điều kiện, hoàn cảnh … của bạn thì bạn mới thành công. Chính vì vậy mà chúng tôi mới đưa ra dịch vụ “Thiết kế dự án kinh doanh”, bởi chỉ có dự án kinh doanh phù hợp với bạn thì bạn mới có thể phát huy hết những gì mình có. Bạn nên yêu cầu chúng tôi thiết kế dự án kinh doanh phù hợp với năng lực, phẩm chất, điều kiện, hoàn cảnh … của bạn và hướng dẫn bạn thực hiện nếu không có khả năng thực hiện điều này.

Dự án kinh doanh là tập hợp các hoạt động liên quan với nhau được thực hiện trong một khoảng thời gian giới hạn, với những nguồn lực giới hạn, nhất là nguồn tài chính, để đạt được những mục tiêu cụ thể, rõ ràng, làm thỏa mãn nhu cầu của đối tượng mà dự án kinh doanh hướng đến. Hay nói cách khác, dự án kinh doanh là tổng thể những chính sách, hoạt động và chi phí liên quan với nhau được thiết kế nhằm đạt được những mục tiêu nhất định trong một thời gian nhất định.

Không có dự án kinh doanh trong tay người khởi nghiệp giống như người đi du lịch mà không có bản đồ hoặc biết về nơi cần đến. Hiện nay phần lớn người khởi nghiệp đều hành động theo bản năng, trông chờ vào sự may rủi. Xã hội ngày càng tiến bộ, cạnh tranh giữa người với người ngày càng diễn ra gay gắt. Phương pháp làm giàu xưa cũ không còn phù hợp nữa.

Vai trò của dự án kinh doanh rất quan trọng đối với sự phát triển của đất nước nói chung và cá nhân nói riêng. Cầm dự án kinh doanh được thiết kế riêng cho mình trên tay bạn hoàn toàn tự tin khi vào cuộc. Đừng tiếc số tiền nhỏ mà bỏ qua cơ hội hạn chế thất bại, phát huy thế mạnh của mình trên con đường lập nghiệp.

8. Cung cấp công nghệ làm giàu:

Công nghệ là tập hợp các phương pháp, qui trình, kĩ năng, bí quyết, phương tiện, công cụ, nguyên liệu … dùng để biến đổi các nguồn lực thành sản phẩm. Như vậy công nghệ là việc phát triển và ứng dụng tri thức của con người để giải quyết những vấn đề khó khăn mà con người gặp phải. Định nghĩa về công nghệ của Ủy ban Kinh tế và Xã hội khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (ESCAP): “Công nghệ là kiến thức có hệ thống về qui trình và kĩ thuật dùng để chế biến nguyên vật liệu và thông tin. Nó bao gồm kiến thức, thiết bị, phương pháp, các hệ thống dùng trong việc tạo ra hàng hoá và cung cấp dịch vụ”.

Technology (công nghệ) có nguồn gốc từ từ technologia, hay τεχνολογια, trong tiếng Hi Lạp; techne có nghĩa là thủ công và logia có nghĩa là “châm ngôn”, là một thuật ngữ ám chỉ việc ứng dụng tri thức của con người vào quá trình lao động. Công nghệ bao gồm 4 thành phần chính:

+ Kĩ thuật (T): Được hiểu là cách thức ứng dụng máy móc, thiết bị … vào quá trình lao động. Thành phần kĩ thuật là cốt lõi của bất kì công nghệ nào. Nhờ máy móc, thiết bị, phương tiện mà con người tăng được sức mạnh cơ bắp và trí tuệ trong hoạt động sản xuất.

+ Con người (H): Bao gồm kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng tích luỹ được trong quá trình hoạt động, nó cũng bao gồm các tố chất của con người như tính sáng tạo, sự khôn ngoan, khả năng làm việc nhóm, quyết định sắc bén, đạo đức nghề nghiệp …

+ Thông tin (I): Bao gồm các dữ liệu về kĩ thuật, con người và tổ chức. Các thông số, số liệu để vận hành, bảo trì thiết bị … Dữ liệu để thiết kế các chi tiết kĩ thuật. Thành phần thông tin biểu hiện các tri thức được tích luỹ trong công nghệ, nó giúp trả lời câu hỏi “làm cái gì” và “làm như thế nào”.

+ Tổ chức (O): Bao gồm tổ chức quản lí sản xuất, tổ chức kinh doanh … trong đó đề cập đến các chính sách đưa ra để đảm bảo mô hình hoạt động hiệu quả (tuyển dụng, lương thưởng, phân công lao động …).

Một số bạn trong quá trình kinh doanh gặp khó khăn đã yêu cầu chúng tôi hoạch định chiến lược, chính sách phát triển một lĩnh vực (mảng) hay giai đoạn nào đó. Cũng có bạn nhờ chúng tôi gợi ý các giải pháp quảng cáo, bán hàng hiệu quả … Khi gặp những vấn đề khó khăn trong quá trình làm giàu bạn có thể nhờ sự trợ giúp về công nghệ từ phía chúng tôi.

9. Đặt tên miền, công ty, thậm chí sản phẩm …:

Một số người cho rằng công việc đặt tên miền, công ty … chẳng có gì quan trọng nên không chịu bỏ chi phí để sở hữu cái tên tốt, cuối cùng giấc mơ đẹp tan biến chỉ vì coi thường những chi tiết nhỏ. Thực tế chứng minh tên miền, công ty … ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ sự nghiệp của chúng ta.

“Đầu xuôi đuôi lọt”. Để sự nghiệp của bạn có sự khởi đầu tốt đẹp nhất hãy tìm đến sự trợ giúp từ phía chúng tôi – những người dày dạn kinh nghiệm (cả trong lĩnh vực kinh doanh và cuộc sống), tri thức sâu sắc, vốn từ phong phú … Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn đặt được những cái tên hay nhất, hợp phong thủy, tiện lợi trong giao dịch làm ăn …

Bạn cũng có thể nhờ chúng tôi viết lời giới thiệu về công ty, đặt các tiêu đề, chuyên mục, hoặc soạn thảo một mẫu văn bản nào đó … Nói chung bất cứ những yêu cầu nào có liên quan đến việc dùng từ ngữ (bao gồm cả dùng từ tiếng Việt và tiếng nước ngoài) các bạn đều được phục vụ một cách chu đáo nhất.

10. Tìm mặt bằng kinh doanh lí tưởng:

Đối với một số loại hình kinh doanh mặt bằng giữ vai trò quyết định sự thành bại. Để lựa chọn được mặt bằng kinh doanh lí tưởng ngoài tri thức tổng hợp về nhiều lĩnh vực như phong thủy học, xã hội học, kinh tế học, tâm lí học …, đòi hỏi còn phải có kĩ năng quan sát, nhận xét rất sâu sắc. Nhiều bạn khi ra kinh doanh coi thường công tác lựa chọn mặt bằng, nôn nóng, thiển cận … đã “vớ” phải những mặt bằng phá nát giấc mơ giàu có của mình. Cứ đến tháng bạn phải è cổ ra trả tiền thuê mặt bằng trong khi buôn bán ế ẩm. Bạn đang kinh doanh kiểu “tự sát”. Đừng tiếc vài đồng nhỏ để phải hủy đi sự nghiệp của mình!

Trước khi nhận lời tìm mặt bằng cho bạn chúng tôi sẽ gửi cho bạn một bản câu hỏi yêu cầu bạn trả lời. Đây là bản câu hỏi về hoàn cảnh, nguồn lực, mong muốn … của bạn để chúng tôi có thể đưa ra các giải pháp giải quyết vấn đề khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Sau khi tìm được mặt bằng phù hợp chúng tôi sẽ gửi cho bạn một bản phân tích tất cả các khía cạnh về mặt bằng để bạn quyết định. Chúng tôi cam kết những kết luận trong bản phân tích là chính xác, nếu sai sót chúng tôi sẽ hoàn trả 90% tiền phí cho bạn.

11. Tư vấn mua đất xây dựng để ở, kinh doanh, sản xuất:

Không nhất thiết miếng đất bạn muốn mua là do chúng tôi giới thiệu, bạn có thể tự tìm một miếng đất ưng ý và hỏi ý kiến của chúng tôi. Sau khi khảo sát miếng đất chúng tôi sẽ gửi cho bạn một bản phân tích về miếng đất để bạn quyết định.

Việc nhìn nhận ra một miếng đất “vàng” phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm, tri thức về phong thủy, dự đoán xu hướng vận động của xã hội – kinh tế, tâm lí, nhu cầu người tiêu dùng … Quyết định mua đất là một quyết định quan trọng cần có sự đầu tư nghiêm túc. Bên cạnh đó, từ khi mua đến khi bán được miếng đất rất gian nan nên phải có tầm nhìn dài hơi. Bỏ ra vài đồng bạc để có một quyết định đúng là điều nên làm!

12. Thiết kế mặt bằng kinh doanh:

Không phải ai cũng có đầy đủ kinh nghiệm, tri thức, trình độ thẩm mĩ, kĩ năng tay nghề thi công, mối quan hệ mua nguyên vật liệu … để tính toán thiết kế mặt bằng kinh doanh lĩnh vực nào đó hiệu quả nhất mà chi phí bỏ ra lại tối thiểu. Nếu cần một đội ngũ như vậy bạn hãy liên hệ với chúng tôi!

Sau khi bàn bạc chi tiết với bạn chúng tôi sẽ đề xuất những phương án thiết kế đáp ứng được các tiêu chí trên để bạn chọn ra một phương án mà mình thích. Trước khi bắt tay vào thiết kế chúng tôi sẽ mô phỏng mô hình thiết kế trên máy tính để bạn duyệt lại. Cuối cùng mới đến khâu thi công từng chi tiết nhỏ sao cho chúng thật hoàn hảo, ăn khớp.

Công cuộc kinh doanh của bạn sẽ ngày càng đi lên khi không gian buôn bán, làm việc được bố trí một cách đẹp mắt, khoa học, hợp lí … Trưng bày sản phẩm như thế nào để khách dễ xem, dễ lấy, tận dụng diện tích? Bố trí quầy, kệ ở đâu để tiện lợi cho tất cả mọi hoạt động? Trang trí mặt bằng theo phong cách như thế nào, màu sắc gì để cải thiện không khí làm việc? … Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc của bạn trong lĩnh vực thiết kế mặt bằng kinh doanh.

Nếu ai đã nghiên cứu về văn hóa doanh nghiệp sẽ nhận thấy thiết kế mặt bằng kinh doanh là công việc tạo ra một bản sắc, phong cách riêng cho doanh nghiệp của mình. Nó chính là công việc tạo ra hình ảnh của doanh nghiệp trong con mắt của khách hàng. Ai không chú ý điều này sẽ không thể gặt hái được những kết quả tốt đẹp trong kinh doanh.

13. Tư vấn và dạy nghề:

Trên con đường theo đuổi giấc mơ giàu có bạn cần biết rất nhiều kĩ năng, ví dụ như: Kĩ năng viết thư, nói trước công chúng, hay nuôi cá, cắm hoa … Bạn nào có nhu cầu dạy bất kì một kĩ năng nào để thành đạt, giàu có, hạnh phúc trong cuộc sống có thể liên hệ với chúng tôi!

Nhớ lại hai câu thơ trong bài thơ “Chí làm trai” của Nguyễn Công Trứ có viết: Nhân sinh thế thượng thùy vô nghệ; Lưu đắc đan tâm chiếu hãn thanh (người đời ai chẳng có nghề; cốt sao ghi được tấm lòng tốt lưu truyền trong sử sách), thấy quả là rất chí lí. Muốn tồn tại, khẳng định được mình trước muôn trùng sóng gió cuộc đời bất cứ ai trong chúng ta cũng phải chọn cho mình một cái nghề (cần câu cơm). Không có cái nghề thật giỏi trong tay thì không thể vươn lên trong xã hội, sẽ trở thành con giun, con dế bị thiên hạ giày xéo. Những bạn đang trong hoàn cảnh nghèo khó hãy bắt đầu bằng việc học tập hữu ích một cái nghề hợp thời cuộc. Khi mà tay nghề của bạn cứng, kiến thức của bạn sâu, rộng thì bạn mới gặp nhiều thuận lợi hơn trên con đường công danh, làm giàu.

14. Tư vấn phong thủy:

Với tri thức sâu sắc, kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực phong thủy chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích để giúp cho cuộc sống của mình ngày một tốt đẹp hơn. Chúng tôi cho rằng phong thủy chân chính luôn đem lại những điều hữu ích cho con người. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để có thể lĩnh hội được những tinh túy của nó. Đừng ngần ngại tham vấn ý kiến của người khác khi mình còn yếu về điều gì đó.

15. Trợ giúp hoạt động bán hàng:

Nếu như bạn đang cần tìm một ý tưởng, giải pháp, dịch vụ … giúp cho việc bán hàng đạt hiệu quả cao nhất thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Trên bước đường chinh phục túi tiền của người khác kĩ năng mà chúng tôi đặt lên hàng đầu là bán hàng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn rèn luyện để trở thành người bán hàng giỏi nhất.

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ thấy thế giới như có phép màu. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn vô vàn ý tưởng, giải pháp, dịch vụ … giúp cho bạn đạt được mục tiêu đã đặt ra. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hạnh phúc khi những điều tưởng chừng như không thể lại có thể được giải quyết một cách dễ dàng.

16. Tư vấn tình yêu, cách sống:

Làm sao để sống một cuộc sống ý nghĩa nhất? Đó luôn là câu hỏi day dứt trong tâm trí của nhiều người (ngay cả khi họ đã đạt được những thành tựu nhất định). Bạn muốn hỏi chúng tôi những câu hỏi nhỏ (như làm sao chọn được chữ kí tốt, bỏ thói quen xấu …) đến những câu hỏi lớn hơn (như lựa chồng/vợ như thế nào, đặt tên cho con, rèn luyện tính cách, phẩm chất gì để thành đạt …). Bằng tri thức sâu sắc của mình về cuộc sống chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên vô giá. Bạn sẽ rút ngắn được thời gian mò mẫm, tránh được những thiệt hại không mong muốn về người và của để có cuộc sống hạnh phúc, thành đạt, may mắn … trong tương lai. Đừng cho rằng những điều ấy bạn có thể tự nghĩ ra, hay tìm kiếm trên internet … mà tiếc thời gian, tiền bạc bỏ ra bởi có những giá trị bạn phải trả giá mới có. Bạn phải cho đi mới mong nhận lại những điều tốt đẹp cho mình.

Chat Master Club

 

Advertisements

7 thoughts on “Dịch vụ

  1. cháu chào chú!cháu là thu huyền sinh ravà lớn lên ở nam định.hiện tại gia đình cháu đangở hà nội.hiện nay,cháu đang có mối hàng là dây thun ,cháu muốn phân phối bán ra thị trường nhưng cháu chưa biết làm thế nào xâm nhập vào thị trường dây thun trong nghành may,cháu mong chú cho cháu lời khuyên khi tiến hành vào mặt hàng này,cháu cảm ơn chú ạ.

  2. Chào bạn, các bài viết của bạn quá hay và rất rất hay.
    Tôi cũng đã suy nghĩ nhiều về các vấn đề bạn nêu, nhưng chưa thực hiện được 1 phần vì lười, một phần vì sợ không có thị trường tiêu thị, 1 phần vì không có kiến thức về lĩnh vực trồng trọt cũng như bán sản phẩm.
    Tôi hy vọng bạn có thể giúp tôi để toại nguyện ước mơ chăm sóc sức khoẻ mọi người qua từng bữa ăn với những sản phẩm sạch và an toàn, bởi vì Bệnh vào từ miệng.

  3. Toi doc bao (nhung trang dien tu VN) rat nhieu nhung chua thay 1 trang nao viet hay va rat dung chinh ta nhu Chatmasterclub. Hy vong 1 ngay gan day Toi se can den dich vu cua Chatmasterclub.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s