Giới thiệu

Chào mừng các bạn đã đến

CHAT MASTER CLUB

Đây là một chuyên trang của Chat Master Club. Hoạt động chính của chuyên trang này là thiết kế dự án và các công việc liên quan đến thực hiện dự án như:

+ Khám phá bản thân, định hướng khởi nghiệp.

+ Tư vấn, hướng dẫn thực hiện dự án.

+ Cung cấp kĩ thuật, công nghệ làm giàu.

Như bạn biết, mỗi người đều có năng lực, phẩm chất, điều kiện, hoàn cảnh khác nhau … Đó chính là lí do bạn không thể làm giống người khác. Con đường bạn theo đuổi, phương pháp bạn đưa ra … phải phù hợp với năng lực, phẩm chất, điều kiện, hoàn cảnh … của bạn thì bạn mới thành công. Chính vì vậy mà chúng tôi mới đưa ra dịch vụ “Thiết kế dự án kinh doanh”, bởi chỉ có dự án kinh doanh phù hợp với bạn thì bạn mới có thể phát huy hết những gì mình có. Bạn nên yêu cầu chúng tôi thiết kế dự án kinh doanh phù hợp với năng lực, phẩm chất, điều kiện, hoàn cảnh … của bạn và hướng dẫn bạn thực hiện nếu không có khả năng thực hiện điều này.

Dự án kinh doanh là tập hợp các hoạt động liên quan với nhau được thực hiện trong một khoảng thời gian giới hạn, với những nguồn lực giới hạn, nhất là nguồn tài chính, để đạt được những mục tiêu cụ thể, rõ ràng, làm thỏa mãn nhu cầu của đối tượng mà dự án kinh doanh hướng đến. Hay nói cách khác, dự án kinh doanh là tổng thể những chính sách, hoạt động và chi phí liên quan với nhau được thiết kế nhằm đạt được những mục tiêu nhất định trong một thời gian nhất định.

Không có dự án kinh doanh trong tay người khởi nghiệp giống như người đi du lịch mà không có bản đồ hoặc biết về nơi cần đến. Hiện nay phần lớn người khởi nghiệp đều hành động theo bản năng, trông chờ vào sự may rủi. Xã hội ngày càng tiến bộ, cạnh tranh giữa người với người ngày càng diễn ra gay gắt. Phương pháp làm giàu xưa cũ không còn phù hợp nữa.

Vai trò của dự án kinh doanh rất quan trọng đối với sự phát triển của đất nước nói chung và cá nhân nói riêng. Cầm dự án kinh doanh được thiết kế riêng cho mình trên tay bạn hoàn toàn tự tin khi vào cuộc. Đừng tiếc số tiền nhỏ mà bỏ qua cơ hội hạn chế thất bại, phát huy thế mạnh của mình trên con đường lập nghiệp.

Bạn nào có nhu cầu thiết kế dự án kinh doanh xin vui lòng liên hệ:

Chat Master Club

LogoCMC001

Chuyên thiết kế dự án kinh doanh!

Website: https://chatmasterweb.wordpress.com/
E-mail: chatmasterweb@yahoo.com
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s